TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO PHỤ NỮ NĂM 2023, PHƯƠNG HƯỚNG NĂM 2024 CỦA HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ TÂN HÀO

Sáng ngày  09/01/2024 Hội Liên hiệp xã Tân Hào tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Hội và phong trào phụ nữ năm 2023, triển khai chương trình công tác năm2024. Đến tham dự Hội nghị có bà Dương Thị Hông Cúc – Ủy viên Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Giồng Trôm, ông Phạm Văn Phết – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, bà Trần Thị Yến – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy – Trưởng Khối vận – Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị Ban thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ xã đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2024.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Phết – Phó Bí thư Đảng ủy xã đã biểu dương tinh thần, sự quyết tâm của Ban Chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ xã năm 2023 đã cố gắng phấn đấu đạt được những kết quả cao và vượt chỉ tiêu cấp trên đề ra. Đề nghị Ban Chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ xã cần đề ra chỉ tiêu cụ thể, giải pháp thiết thực để thực hiện đạt kết quả cao trong công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2024.

Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắctrong công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2023

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ xã đã đề nghị Ủy ban nhân dân xã tặng giấy khen cá nhân có thành tích xuất sắc trong Công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2023.