TÂN HÀO TIẾP TỤC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM KẾT NỐI YÊU THƯƠNG CÙNG EM VUI HÈ VÌ ĐÀN EM THÂN YÊU NĂM 2023

Tặng quà cho các em thiếu nhi

?Nằm trong chuỗi hoạt động chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023. Tiếp tục Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em. Hôm nay ngày 12/6/2023, Ban Thường vụ Xã đoàn-Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã phối hợp Ban vận động ấp Tân Thị Đình tổ chức Chương trình Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em kết nối yêu thương cùng em vui hè vì đàn em thân yêu năm 2023.

?Đến dự chương trình có đồng chí Lê Văn Tiếp – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, đồng chí Phạm Thị Kim Điền-Bí thư xã đoàn, đồng chí Đoàn Văn Minh-Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận ấp, đồng chí Trương Văn Chung -Trưởng ấp, các đồng chí Chi ủy ấp, các ngành đoàn thể ấp và sự có mặt của hơn 70 em thiếu nhi trên địa bàn ấp. Tại chương trình các em được tham gia các trò chơi -ca hát tập thể. Ngoài ra Ban tổ chức còn tặng 70 phần quà cho các em, mỗi phần quà trị giá 150.000 đồng.
?Qua hoạt động cũng giúp cho các em có được kỳ nghĩ hè vui tươi, bổ ích và cũng thể hiện sự chăm lo của Ban vận động ấp – Xã đoàn – Ủy ban hội xã đối với công tác chăm lo thiếu nhi – thế hệ làm chủ tương lai của đất nước.