GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Vào ngày 17 / 2 / 2023  trong khi vệ sinh ghế điều trị răng tại phòng khám nha khoa ILEN chi nhánh Tân Hào, anh Châu Thiên Ân là quản lý phòng khám phát hiện có 1 chiếc nhẫn vàng 2 chỉ trên ghế, anh Ân thông báo cho nhân viên phòng khám biết để trả lại cho người đánh rơi, tuy nhiên trong thời gian chờ không có ai đến nhận,  vào ngày 21 / 2 / 2023  anh Ân đến công an xã Tân Hào trình báo. Công an xã Tân Hào xác minh ông Nguyễn Tấn L, hộ khẩu thường trú ấp Linh Phụng xã Long Mỹ – huyện giồng trôm – Tỉnh Bến Tre trong quá trình đến điều trị răng tại Phòng khám nha khoa ILEN –chi nhánh Tân Hào đã đánh rơi. Ngày 3 / 3 / 2023 công an xã đã làm thủ tục trả tài sản lại cho ông L trước sự chứng kiến của anh Châu Thiên Ân .

Hành động cao đẹp  nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất của anh Châu Thiên Ân  là tấm gương sáng về lòng trung thực, hành động đẹp và nhân văn cần được tuyên truyền rộng rãi để mọi người biết, học tập và noi theo./.