02753863501

Giao lưu bóng chuyền hơi nam – nữ giữa CĐCS VP HĐND-UBND, TTVHTT&TT huyện; CĐCS xã Thạnh Phú Đông và CĐCS xã Tân Hào

         Sinh thời Bác Hồ đã từng dạy: “Mỗi người dân yếu ớt, tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần, mỗi người dân khoẻ mạnh, tức là góp phần làm cho cả nước mạnh khoẻ. Dân cường thì nước thịnh, tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục. Riêng tôi ngày nào cũng tập”.

         Nhận thức được tầm quan trọng của phong trào thể dục thể thao đối với quá trình xây dựng nông thôn mới của xã nhà, ngày 23 tháng 9 năm 2023, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Học tập cộng đồng xã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nam – nữ giữa 03 đội Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND – UBND huyện; Phòng VH&TT – TTVHTT&TT huyện Giồng Trôm, Công đoàn cơ sở xã Thạnh Phú Đông và Công đoàn cơ sở xã Tân Hào.

         Buổi giao lưu diễn ra với tinh thần vui tươi, sôi động, học hỏi kinh nghiệm, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên. Các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, tạo được nét đẹp văn hoá trong thể thao.

         Kết thúc buổi giao lưu, đội bóng chuyền hơi nam – nữ của CĐCS xã Thạnh Phú Đông đạt giải nhất, CĐCS Văn phòng HĐND – UBND huyện; Phòng VH&TT – TTVHTT&TT huyện Giồng Trôm đạt giải nhì và giải ba thuộc về CĐCS xã Tân Hào.

         Qua buổi giao lưu góp phần đẩy mạnh phong trào thể thao của địa phương cũng như các đơn vị cùng tham gia giao lưu có được sân chơi lành mạnh, bổ ích, giải trí sau những ngày lao động mệt nhọc, rèn luyện thân thể để có sức khỏe tốt. Đồng thời tạo điều kiện giao lưu gắn bó với các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.